Trang chủ

Nhà đất cho thuê

Nhà đất bán

Dịch vụ nhà đất Tây Ninh

Tuyển dụng

Liên hệ

Đăng tin

Nhận ký gửi nhà đất

5.0/5 (1 votes)

Thị trường bất động sản ngày một sôi động, nhu cầu mong sở hữu bất động sản với nhiều mục đích ở hay đầu tư, kinh doanh ngày một lớn. Có rất nhiều cách cung cấp dịch vụ đất động sản khác nhau như là: bán trực tiếp, bán thông qua website hoặc môi giới... Bên cạnh đó, dịch vụ ký gửi nhà đất là một trong những ngách thị trường vô cùng tiềm năng.


Vậy dịch vụ nhận ký gửi nhà đất là gì? Lợi ích của việc ký gửi nhà đất như thế nào? Cần lưu ý điều gì khi ký gửi nhà đất? Các thủ tục hồ sơ pháp lý khi ký gửi nhà đất là gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết chi tiết dưới đây nhé.

1. Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một trong những dịch vụ bất động sản mà một tổ chức hay cá nhân đang sở hữu một hay nhiều bất động sản như là đất, căn hộ, nhà ở… có nhu cầu muốn bán nên ký gửi cho một tổ chức/ cá nhân làm dịch vụ môi giới để đứng ra thực hiện rao bán, quảng cáo và tiếp cận với người có nhu cầu mua.


Khi bất động sản đó “thuận mua vừa bán” và giao dịch thành công thì người sở hữu bất động sản sẽ bán được giá cả mong muốn, người môi giới sẽ được trả tiền thù lao (% hoa hồng) cho dịch vụ môi giới theo thỏa thuận của hai bên.

 • Về mặt pháp lý

Ký gửi nhà đất là hình thức ký gửi tài sản mà bên có tài sản ủy quyền định đoạt, sở hữu tạm thời cho bên nhận ký gửi bằng hợp đồng có pháp lý rõ ràng và có phí dịch vụ. Dịch vụ ký gửi nhà đất này được xem là hoạt động thương mại.

 • Về bản chất

Ký gửi nhà đất là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch bất động sản trung gian theo các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. 

Các tổ chức, doanh nghiệp có dịch vụ ký gửi nhà đất phải được thành lập hợp pháp và có đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản. mới được kinh doanh.

1.1 Lợi ích của việc ký gửi nhà đất là gì?

 • Dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ giúp người bán được bất động sản trong thời gian nhanh nhất, giá tốt nhất và đúng nhu cầu người mua, phù hợp với khả năng tài chính của họ.
 • Doanh nghiệp/ tổ chức cá nhân sẽ không tốn chi phí quảng cáo, tiếp cận khách hàng, dịch vụ ký gửi sẽ giúp quảng bá và quảng cáo tới nhóm đối tượng khách hàng phù hợp.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như đảm bảo tính thanh khoản cho doanh nghiệp/ tổ chức sở hữu bất động sản.
 • Thông tin người bán được bảo mật, giữ kín, đảm bảo không bị làm phiền.
 • Các vấn đề pháp lý được đảm bảo hỗ trợ khách hàng rõ ràng. Giá mua và giá bán bất động sản được đảm bảo, không quá sai lệch so với hợp đồng ký gửi bất động sản. Điều này bảo vệ được quyền lợi khách hàng tối đa bởi người bán không tự động tăng giá, người mua cũng không tự động hạ giá quá thấp so với thỏa thuận.
 • Hạn chế những rủi ro trong quá trình giao dịch bởi mọi thông tin đều minh bạch và có đầy đủ hồ sơ, chứng từ. Nguồn gốc bất động sản rõ ràng, có pháp lý đầy đủ.

1.2 Những điều bạn cần biết khi ký gửi nhà đất

Đối với người mua: cần lưu ý rằng hình thức ký gửi nhà đất thông qua công ty bất động sản khác hoàn toàn với hình thức ký gửi thông qua thủ tục ở tổ chức hành nghề công chứng. Để từ đó tránh các muc đích hiểu nhầm và dẫn đến những rủi ro khi muốn mua.

Nên chọn dịch vụ nhận ký gửi nhà đất uy tín để đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất, mọi vấn đề thủ tục được đầy đủ và đảm bảo.

Đối với người cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất: Phải đảm bảo tính hợp pháp về bất động sản và pháp lý để cung cấp cho khách hàng. Có đầy đủ hợp đồng giao dịch cả người ký gửi và nhận ký gửi.

2. Ký gửi nhà đất ở đâu tại Tây Ninh

Hoạt động ký gửi nhà đất tại Tây Ninh ngày một trong thành xu hướng cho nhiều người kinh doanh bất động sản lựa chọn, hình thức này giúp người bán tiếp cận nhanh, đúng đối tượng khách mong muốn và đảm bảo đúng giá với khách hàng. Người mua cũng hoàn toàn an tâm bởi sự minh bạch về pháp lý để dễ dàng quyết định.


Tuy nhiên, hoạt động này ngày một phổ biến, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ ký gửi nhà đất ngày nhiều. Do đó, quý khách hàng khi lựa chọn việc ký gửi thì cũng phải lựa chọn đơn vị có uy tín, chất lượng và có đầy đủ hồ sơ pháp lý để thuận lợi. 

2.1 Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh

Nếu bạn đang ở Tây Ninh, bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh uy tín, chất lượng thì hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn công ty Đất Lành Group. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc hỗ trợ khách hàng, với văn phòng đại diện trực tiếp tại Tây Ninh, chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy, có đầy đủ pháp lý giúp khách hàng an tâm.

Sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tây Ninh của Đất Lành Group, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi là tổ chức, doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết nối môi giới bất động sản. Mọi hồ sơ, thủ tục và pháp lý chúng tôi đều minh bạch để có thể đảm bảo quyền lợi cả người mua và người bán.

Chúng tôi cam kết mọi giá cả tốt nhất, không nâng giá, đẩy giá để đảm bảo đúng giá trị nhất của nhà đất, giúp khách hàng và người bán hoàn toàn an tâm. Đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tây Ninh, bạn sẽ được nhận được giải pháp toàn diện, trọn gói giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

Đi đầu về công nghệ 4.0, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Đất Lành Group được tổ chức đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Tây Ninh, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở trong và ngoài tỉnh.

Chúng tôi trở thành địa chỉ kết nối đáng tin cậy của chủ đầu tư, khách hàng và các môi giới nhà đất trong và ngoài tỉnh. Văn phòng đại diện nằm trong khu vực tỉnh Tây Ninh nên mọi vấn đề pháp lý bất động sản như quy hoạch, dự án,… Đất Lành Group dễ dàng kiểm tra và đối chứng rõ ràng, mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

2.2 Thủ tục nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh

Tùy mỗi tỉnh và mỗi vùng miền sẽ có hình thức thủ tục ký gửi nhà đất khác nhau. Sau đây là thủ tục nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh của người mua và người nhận ký gửi mà bạn cần lưu ý:

a) Đối với chủ đầu tư, người muốn sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

Để đảm bảo thủ tục nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh, quý khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ sau:

 • Gửi yêu cầu đề nghị ký gửi bất động sản bằng cách trực tiếp hoặc thông qua email cho Đất Lành Group.
 • Sắp xếp và chuẩn bị các giấy tờ liên quan tới nhà đất và của người đăng ký dịch vụ ký gửi như sổ đỏ, chứng minh thư, sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan.
 • Bảng mô tả những thông tin cơ bản về nhà đất như vị trí, diện tích, tình trạng hiện tại, mong muốn cũng như yêu cầu về người mua,…
 • Thỏa thuận với bên môi giới về thời gian bán, tiền hoa hồng, thù lao cho người môi giới trước khi chính thức ký hợp đồng.

b) Đối với đơn vị nhận ký gửi nhà đất

Để đảm bảo uy tín và giá trị cho khách hàng, đơn vị nhận ký gửi nhà đất cần phải chuẩn bị những thủ tục và yêu cầu quan trọng sau:

 • Yêu cầu người ký gửi nhà đất cung cấp hồ sơ, thông tin về BĐS cần giao dịch và từ chối đối với những BĐS không đủ điều kiện giao dịch.
 • Được thu phí ký gửi nhà đất và yêu cầu người ký gửi bồi thường thiệt hại nếu do lỗi của họ.
 • Các điều kiện khác thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi nhà đất: hoa hồng, công việc thực hiện.

2.3 Các bước thực hiện ký gửi nhà đất tại Tây Ninh

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị, dịch vụ ký gửi nhà đất tại Tây Ninh uy tín. Đất Lành Group là một trong những đối tác uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường bất động sản Tây Ninh mà quý khách hàng nên tham khảo.
 • Bước 2: Gửi đơn đề nghị ký gửi nhà đất tại Tây Ninh, bạn có thể nộp đơn này qua email, fax hoặc địa chỉ văn phòng trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến bất động sản tại Tây Ninh như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi.
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết về bất động sản tại Tây Ninh: như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.
 • Bước 5: Sau khi nhận được các thông tin do bạn cung cấp, bên nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh sẽ liên hệ và trao đổi thông tin với bạn về cam kết thời gian, các loại chi phí hoa hồng, thù lao…
 • Bước 6: Thống nhất và tiến hành làm hợp đồng môi giới, ký gửi nhà đất tại Tây Ninh theo yêu cầu.

2.4 Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất tại Tây Ninh

Đất Lành Group xin gửi tới quý khách hàng mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.

3. Công ty Đất Lành Group

Công ty cổ phần Đất Lành Group chuyên cung cấp dịch vụ mua bán nhà đất và nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh. Các thủ tục hồ sơ pháp lý đơn giản nhưng cực kỳ minh bạch, đúng quy định pháp luật giúp doanh nghiệp và chủ sở hữu dễ dàng kết nối.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh thì liên hệ ngay với Đất Lành Group, bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ tìm kiếm và mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất. Đội ngũ chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hợp đồng và tư vấn các thủ tục liên quan giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện mục tiêu của mình

Đất Lành Group luôn cam kết sự hài lòng của quý khách hàng, đảm bảo giảm tối đa chi phí cho khách hàng, không phát sinh thêm chi phí khác. Sở hữu văn phòng tại Tây Ninh, Đất Lành Group sẽ có cơ hội đồng hành và làm việc tiếp với khách hàng, quý khách hàng sẽ trải nghiệm tham quan, kiểm tra các loại hình bất động sản cụ thể để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

3.1 Quy trình tiếp nhận ký gửi nhà đất tại Tây Ninh

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu Ký gửi bất động sản tại Tây Ninh theo yêu cầu khách hàng/ chủ đầu tư
 • Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý và hồ sơ, thủ tục của loại hình bất động sản khách hàng gửi.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ & ký Hợp đồng Ký gửi nhà đất tại Tây Ninh
 • Bước 4: Quảng bá, tìm kiếm & chốt giá với khách hàng
 • Bước 5: Bàn giao giấy tờ nhà & thanh lý hợp đồng sau đó nhận hoa hồng

3.2 Cam kết dịch vụ

Đến với Đất Lành Group, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi:

 • Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn hỗ trợ khách hàng trọn gói.
 • Các chi phí mềm, phù hợp mọi nhu cầu.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Hỗ trợ tư vấn, đồng hành khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tây Ninh thì đừng ngần ngại liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đất Lành Group. 

>> Các bạn xem thêm dịch vụ tách sổ đỏ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần Lành Group

 • Hotline: 18008152 – 0903966988
 • Email:kinhdoanh@datlanhgroup.com
 • Website:www.datlanhgroup.com
 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Trụ sở:  Lanhgroup Tower :429 Đường 30/4 Tp. Tây Ninh