Trang chủ

Nhà đất cho thuê

Nhà đất bán

Dịch vụ nhà đất Tây Ninh

Tuyển dụng

Liên hệ

Đăng tin

Dịch vụ nhà đất Tây Ninh

5.0/5 (2 votes)

Dịch vụ nhà đất là loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp/ các tổ chức công ty đăng ký ngành nghề hoạt động kinh doanh  về bất động sản, có đủ điều kiện thực hiện cung cấp các gói dịch vụ về nhà đất, giúp các cá nhân, tổ chức mua hoặc bán kết nối với nhau nhanh nhất và quan trọn là phù hợp, đúng nhu cầu.


Vậy có những loại dịch vụ nhà đất nào? Tại sao phải sử dụng dịch vụ nhà đất? Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ nhà đất? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ nhà đất là gì?

Dịch vụ nhà đất là dịch vụ giúp kết nối được giữa người mua và người bán bất động sản dựa trên nhu cầu mong muốn, từ đó giúp người bán có thể bán được nhanh chóng, người mua sở hữu được bất động sản đúng nhu cầu với giá tốt và pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch.


Ngày nay, dịch vụ nhà đất vô cùng phổ biến được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả người mua và người bán thì bạn cần tìm hiểu kỹ dịch vụ nhà đất và lựa chọn đơn vị, đối tác uy tín, chuyên nghiệp và có pháp lý rõ ràng.

Đất Lành Group là doanh nghiệ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp, uy tín tại Tây Ninh, mọi loại hình bất động sản của chúng tôi đều có hồ sơ pháp lý, sổ hồng đầy đủ, giá cả được niêm yết tốt nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và bán.

1.1 Dịch vụ nhà đất gồm

Dịch vụ nhà đất cực kỳ đa dạng, tùy theo nhu cầu mà lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ sau đây khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất.

a) Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất

Nhận ký gửi nhà đất là dịch vụ ký gửi các tài sản bất động sản mà bên có tài sản ủy quyền cho bên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất để sở hữu tạm thời và thực hiện các việc quảng bá, tiếp cận và bán theo nhu cầu. Bên sở hữu tài sản ủy quyền bằng hợp đồng ký gửi nhà đất để đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi pháp lý minh bạch, rõ ràng. 

Bên dịch vụ nhận ký gửi nhà đất sẽ có thu phí dịch vụ cho hoạt động này. Hình thức dịch vụ nhận ký gửi nhà đất được xem là một hoạt động trao đổi mua bán thương mai.

Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất được sử dụng phổ biến hiện nay, được các tổ chức, cá nhân lựa chọn phổ biến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức mà tính thanh khoản lại nhanh, chi phí hợp lý.

b) Dịch vụ mua bán nhà đất

Dịch vụ mua bán nhà đất là cách gọi phổ biến của người dân để dễ nhớ, dễ hiểu và hình dung được. Còn theo quy định của pháp luật thì dịch vụ mua bán nhà đất là việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở của người sở hữu tài sản cho người mong muốn được sở hữu tài sản.

Khi chuyển nhượng tài sản nhà đất phải có hợp đồng minh bạch, có giấy tờ pháp lý rõ ràng như sổ đỏ, giấy tờ công chứng… Các giấy tờ này phải được thực hiện công chứng của bộ phận pháp lý để đảm bảo được giá trị thật của tài sản về quyền sở hữu.

Khi chuyển nhượng nhà đất thì các bên công chứng tại phòng công chứng hoặc văn phòng công chứng có trụ sở trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà đất cần chuyển nhượng.

c) Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất được sử dụng khi và chỉ khi chuyển nhượng quyền sở hữu nhà đất hoặc xin lên thổ cư, xin tách thử đất, xin giấy phép xây dựng, làm sổ đỏ... Mọi giấy tờ hợp thức hóa cho một cá nhân hay tổ chức đều phải được thực hiện đầy đủ, rõ ràng và minh bạch mới đảm bảo quyền sở hữu tài sản.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu khi mong muốn điều chỉnh hoặc cập nhật các thông tin về giấy tờ nhà đất thì sử dụng dịch vụ làm giấy tờ nhà đất là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ, tài liệu, hỗ trợ công chứng và xin các giấy tờ theo đúng quy định. Họ sẽ có đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm dày dặn để trực tiếp làm việc với các cơ quan chuyên ngành, nhằm mang đến kết quả nhanh chóng, hiệu quả.

d) Dịch vụ thẩm định giá nhà đất

Thẩm định giá nhà đất là dịch vụ mà chỉ các cơ quan chuyên ngành có năng lực, chuyên môn và bằng cấp nhất định mới được thực hiện. Thẩm định giá là sự ước tính giá trị của nhà đất bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ ràng trong điều kiện của một thị trường nhất định với phương pháp phù hợp.

Mục đích của việc thẩm định giá nhà đất gồm có: bảo toàn tài sản, bảo hiểm tài sản, mua bán hoặc chuyển nhượng, bồi thường, thế chấp cho vay hoặc xác định giá trị tài sản để cổ phần hóa khi thành lập công ty. Tùy vào từng hoạt động thì đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá nhà đất sẽ có phương pháp phù hợp để hỗ trợ khách hàng.

Bạn không thể thực hiện nhiệm vụ định giá tài sản nhà đất mà phải thông qua một đơn vị trung gian. Do đó, sử dụng dịch vụ thẩm định giá nhà đất là bắt buộc nếu muốn định giá tài sản, nhưng bạn phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo tính xác thực.

e) Dịch vụ hoàn công nhà đất

Hoàn công nhà đất là một thủ tục hết sức quan trọng để hợp thức hóa căn nhà của cá nhân, hộ gia đình về mặt pháp lý sau khi xây dựng. Khi thực hiện các thủ tục này thì nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với tài sản gắn liền với đất, giúp cho quá trình đổi sổ hồng hoặc cập nhật sổ mới thuận lợi hơn.

Thực hiện việc hoàn công nhà đất đầy đủ sẽ đảm bảo cho các thủ tục mua bán nhà đất, thế chấp, tặng - cho, khai thừa kế,... diễn ra nhanh gọn hơn, giá trị căn nhà của bạn sẽ được đẩy lên cao hơn so với những căn nhà chưa được hoàn công. Do đó đây là một việc hết sức quan trọng.

Thủ tục thực hiện hoàn công nhà đất cũng tương đối phức tạp, trong đó cần có việc thẩm định hồ sơ và đưa ra phương án giải quyết, nghiệm thu thực tế công trình và tư vấn các hồ sơ, thủ tục để đảm bảo quy định về pháp luật. Nếu bạn thật sự chưa biết thực hiện công việc này thì sử dụng dịch vụ hoàn công nhà đất là một sự lựa chọn an toàn và đảm bảo.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để tư vấn, soạn thảo hồ sơ và thực hiện quy trình hoàn công nhà đất theo đúng quy định pháp luật để đảm bảo quyền lợi và giá trị tài sản cao nhất đối với khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn công nhà đất thì Đất Lành Group là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ nhà đất thực tế, đội ngũ chuyên viên pháp lý luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh.

f) Dịch vụ tách sổ nhà đất

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của cá nhân, tổ chức sở hữu tài sản nhà đất mà có thể tách thửa (tách sổ đỏ) hoặc hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên các thủ tục này thường hơi phức tạp và đòi hỏi người sở hữu tài sản phải có những kiến thức nhất định.

Do đó, dịch vụ tách sổ nhà đất hay còn gọi là tách thửa (tách sổ đỏ) và hợp thửa (hợp sổ đỏ) ra đời để hỗ trợ  người dân, chủ sử dụng đất thực hiện các công việc này một cách nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo quy định pháp luật. 

Dịch vụ tách sổ nhà đất phải đảm bảo những điều kiện của pháp luật như: 2 sổ nhà đất liền kề nhau, tách thửa đất phải có cùng chung một mục đích sử dụng. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ, đo đạc địa chính và giúp bạn thực hiện các công việc tách sổ nhanh chóng, giúp khách hàng hoàn thành công việc hiệu quả.

g) Dịch vụ thi công xây dựng

Thi công xây dựng công trình là hoạt động gồm xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng. Điều kiện thi công xây dựng cho bất kỳ công trình nào thì cũng phải có đầy đủ giấy phép cũng như những thủ tục theo đúng quy định.

Do đó, khi thực hiện thi công, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ thủ tục để xin những giấy tờ hợp pháp đảm bảo công trình được thực hiện thuận lợi. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn không có nhiều thời gian thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thi công xây dựng để được tư vấn và hỗ trợ.

1.2 Đối tượng sử dụng dịch vụ nhà đất

Ngày nay, thị trường bất động sản là cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho mọi người. Do đó, nhu cầu đảm bảo các tính chất pháp lý và những hồ sơ giấy tờ là cực kỳ rất quan trọng trong một giao dịch nhà đất bất kỳ. Các đối tượng thường sử dụng dịch vụ nhà đất gồm có:

 • Những cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp sở hữu tài sản nhà đất.
 • Những doanh nghiệp đang kinh doanh nhà đất, bất động sản.
 • Những cá nhân/ đơn vị mô giới trung gian cần hợp thức hóa các giấy tờ pháp lý.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhà đất

Ngày nay, dịch vụ nhà đất ngày một được đón nhận và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp trong việc kinh doanh, chuyển nhượng tài sản đất đai. Khi sử dụng dịch vụ nhà đất bạn sẽ nhận được những lợi ích ưu việt sau:


2.1 Đảm bảo tính pháp lý, minh bạch thông tin

Là đơn vị thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, các hồ sơ, thủ tục giấy tờ sẽ được đảm bảo pháp lý, minh bạch thông tin, giúp các cá nhân/ tổ chức đảm bảo được giá trị tài sản, thuận lợi trong việc thực hiện các giao dịch mong muốn.

2.2 Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng, tránh lãng phí những khoản chi phí sai sót và giúp bạn đạt được kết quả hồ sơ nhanh chóng.

2.3 Thực hiện nghiệp vụ trọn gói chuyên nghiệp

Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất sẽ sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao, giúp khách hàng thực hiện 100% hồ sơ thủ tục trọn gói và đem lại kết quả cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm ủy quyền cho họ thay bạn giải quyết mọi công việc, và bạn dành thời gian cho công việc khác dễ dàng hơn mà kết quả đảm bảo.

3. Dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh - Công ty Đất Lành Group

Công ty cổ phần Đất Lành Group chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh chuyên nghiệp và uy tín, giúp quý khách hàng có đầy đủ hồ sơ pháp lý và giao dịch thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh bất động sản. Các thủ tục hồ sơ pháp lý được thực hiện đúng quy định pháp luật, nhanh chóng và đạt kết quả.


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh thì liên hệ ngay với Đất Lành Group, bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp đồng hành, tư vấn mọi hồ sơ thủ tục và trực tiếp làm việc với các cơ quan ban ngành để mang đến kết quả cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Với lợi thế văn phòng đại diện trực tiếp tại Tây Ninh, chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ khách hàng khi cần, chỉ cần bạn cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Đất Lành Group luôn cam kết sự hài lòng của quý khách hàng, đảm bảo giảm tối đa chi phí cho khách hàng, không phát sinh thêm chi phí khác. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất thì đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

3.1 Quy trình tiếp nhận dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh theo yêu cầu khách hàng/ chủ đầu tư
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng về quy trình và chuẩn bị những giấy tờ liên quan
 • Bước 3: Trực tiếp soạn thảo hồ sơ, thực hiện nghiệp vụ theo yêu cầu cơ quan chuyên ngành
 • Bước 4: Theo sát quy trình làm hồ sơ để có sự chuẩn bị, hoàn thiện tốt nhất
 • Bước 5: Nhận kết quả và bàn giao hồ sơ, giấy tờ cho khách hàng

3.2 Cam kết dịch vụ

Đến với Đất Lành Group, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi:

 • Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn hỗ trợ khách hàng trọn gói.
 • Các chi phí mềm, phù hợp mọi nhu cầu.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Hỗ trợ tư vấn, đồng hành khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất tại Tây Ninh thì đừng ngần ngại liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đất Lành Group. 

>> Các bạn xem thêm văn phòng cho thuê tại tây ninh

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp: 

Công ty cổ phần Lành Group

 • Hotline: 18008152 – 0903966988
 • Email:kinhdoanh@datlanhgroup.com
 • Website:www.datlanhgroup.com
 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Trụ sở:  Lanhgroup Tower :429 Đường 30/4 Tp. Tây Ninh